thiết kế sân vườn biệt thự

Hãy để chúng tôi hiện thực hóa những ý tưởng của bạn

Mọi người muốn không gian ngoài trời của họ thực hiện nhiều chức năng khác nhau và điều này đòi hỏi một thiết kế thống nhất bao trùm toàn bộ tài sản.

Từ đường lái xe đến hàng rào, từ cửa trước đến cửa sau. Cho chúng tôi biết những gì bạn muốn và các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thiết kế độc đáo, đẹp và thiết thực.

Quý khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi để tạo ra một cảnh quan độc đáo, có một không hai.

Nhà thiết kế của chúng tôi trước tiên sẽ lập kế hoạch cơ sở và cùng Quý vị đi xem xét trực tiếp thực địa để đảm bảo chúng tôi hiểu các điều kiện hiện có của cảnh quan, những gì bạn muốn giữ và những gì bạn muốn cải thiện, hoặc làm mới hoàn toàn.

Nhà thiết kế sẽ tạo ra một bản thiết kế phác thảo đặt một cách lỏng lẻo tất cả các phần quý khách muốn nhìn thấy trong cảnh quan. Và sẽ có một cuộc thảo luận về thiết kế và cùng nhau xem các hình ảnh tham khảo.

Dựa trên phản hồi của quý khách, nhà thiết kế sẽ gửi cho bạn một bản thiết kế cuối cùng (bản PDF 11×17 “có thể in được) với các ghi chú thiết kế và hình ảnh tham khảo. Chúng tôi sẵn sàng bắt đầu bước tiếp theo là “tạo ra phong cảnh trong mơ” của riêng quý khách!

Chúng tôi kết hợp một sự tinh tế cho thiết kế với kiến ​​thức rộng lớn về làm vườn để đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống. Chúng tôi có thể tạo ra một căn phòng ngoài trời, một khu vườn bí mật hoặc khu vườn BBQ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư cảnh quan nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế cảnh quan sân vườn đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hồ sơ năng lực qua email.

Dịch vụ thiết kế và thi công công trình cảnh quan

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tư vấn và thiết kế chi tiết cho tất cả các loại dự án. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ dành thời gian để hiểu tầm nhìn của bạn, và sau đó chúng tôi sẽ tạo ra một kế hoạch hai chiều cho thấy cách nó có thể được đưa vào thực tế. Chúng tôi có tay nghề cao trong việc xây dựng tất cả các loại tính năng cảnh quan cứng.

Chúng tôi biết rằng một khu vườn tuyệt đẹp không hoàn thành cho đến khi các loại cây cảnh và đồ vật trang trí được đặt đúng chỗ. Bạn có thể phụ thuộc vào chúng tôi để cung cấp và trồng tất cả các cây, cây bụi và cây cần thiết bao gồm một số loài quý hiếm.