0938.079.269

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Chuyên bán cây bonsai để bàn, cây bonsai mini; cây bonsai trong nhà.

Để làm gia tăng không khí mát mẻ trong lành cho không gian làm việc, các loại cây bonsai để bàn được sử dụng khá nhiều. Cây có kích thước nhỏ, được cắt tỉa cẩn thận vừa thể hiện tính thẩm mỹ vừa mang đến may mắn cho bạn trong công việc.

Hoaviencaycanh.com hiện có bán các loại cây bonsai để bàn, ban công. Các loại bonsai để bàn như cây thông bonsai, cây tùng bonsai, cây trắc bonsai, ….

Những lưu ý khi chăm sóc cây bonsai để bàn

Mục đích cây bonsai để bàn không chỉ là để đem đến tính thẩm mỹ cho không gian làm việc mà còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Để cây có thể phát triển tốt, ra hoa đều đặn thì bạn cần phải biết cách chăm sóc làm sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là một số lưu ý khi chăm sóc cây bonsai để bàn.

  • Để cây tại nơi khô ráo, thoáng mát, không khí lưu thông tốt. Chẳng hạn như đặt gần cửa sổ chẳng hạn.
  • Khi tưới cây không nên tưới bằng ca, tưới nhiều nước cùng một lúc cây dễ bị úng. Sử dụng bình phun sương là lý tưởng nhất.
  • Cây bonsai mini để bàn không giống như những loại cây thông tường cần tưới nước thường xuyên, đều đặn hàng ngày. Với loại cây này bạn chỉ cần tưới khi đất khô là được.
  • Cây bonsai để bàn cần không gian, ánh sáng để quang hợp. Nếu có thể bạn nên để cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ban ngày thì càng tốt.
  • Cây trồng vào đất thì nên chủ động thay đất sau một thời gian sử dụng. Đối với các loại cây trồng theo phương pháp thủy sinh chỉ cần thay nước là được.
  • Khi đặt cây bonsai trên bàn bạn có thể sử dụng thêm các loại đĩa đệm. Đĩa đệm giúp thoát nước tốt hơn.