Thiết kế cảnh quan nói chung và thiết kế sân vườn nói riêng là một lĩnh vực rất chuyên biệt. Đó là sự kết hợp của nghệ thuật và khoa học. Để có những khu vườn xinh đẹp lâu dài cùng thời gian đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm. Mục tiêu tiếp tục của chúng tôi là cung cấp các giải pháp và những ý tưởng sáng tạo giúp khách hàng của chúng tôi hạn chế phát sinh, chi phí duy trì tốn kém và vẫn cho mang lại một sân vườn xinh đẹp, bền vững với thời gian. Trong thiết kế cảnh quan sân vườn thì có rất nhiều phong cách mà tùy vào sở thích và kiến trúc tổng thể của dự án để lựa chọn cho phù hợp.

thiết kế thi công cảnh quan sân vườn

Một số phong cách thiết kế sân vườn hiện này: thiết kế vườn Nhật, thiết kế vườn Nhiệt Đới, thiết kế vườn cổ điển châu Âu, thiết kế vườn hiện đại…

  • Vườn Nhật: trong thiết kế kiến trúc Á Đông thì phong cách vườn Nhật có nét đặc trưng riêng thể hiện rõ nét văn hóa và lối tư duy của người Nhật Bản. Những khu vườn Nhật Bản mang đến cảm giác thanh tao, nhờ sự chú trọng đến không gian bình lặng, thiền định, phù hợp với nghỉ ngơi, thư giãn. Vườn Nhật mang đậm ảnh hưởng của Thiền. Ở trong vườn, cây, cỏ, lá, hoa, đá, nước và cá đều được coi trọng, thiếu một thứ có lẽ sẽ không còn là vườn Nhật. Thiết kế hồ cá Koi thường được chú trọng và đầu tư nhiều trong vườn Nhật, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì hồ cá Koi là một nhân tố quan trọng trong thuật Phong Thủy.
  • Vườn cổ điển: sân vườn Châu Âu thường ưu tiên bố cục mang tính đối xứng với đường nét rõ ràng mạch lạc để quy hoạch cho tổng thể của khuôn viên. Cây trong những khu vườn cổ điển và bán cổ điển đều được chăm sóc, cắt tỉa gọn gàng theo hình vuông, hình tròn, hình nón và ít sử dụng cây cối xum xuê hay đi tán. Phong cách khu vườn Châu Âu cổ điển thường tạo điểm nhấn bằng những giàn hoa có thể được thiết kế từ những cây hoa leo hoặc những giàn nho. Thay vì sử dụng đèn đá, mái chòi hoặc hồ cá như những khu vườn của Á Đông, thiết kế sân vườn theo phong cách Châu Âu thường sử dụng những bức tượng, đài phun nước để làm nổi bật cho khu vườn. Tượng hay đài phun nước đều là những dấu ấn nghệ thuật còn tồn tại từ thời kỳ phục Hưng của Ý cho đến ngày nay.
thiết kế cảnh quan sân vườn
Thiết kế cảnh quan sân vườn – Hotline 0911.747.748

Hiện nay Cty chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế cảnh quan như:

  • Thiết kế sân vườn: thiết kế sân vườn biệt thự, thiết kế sân vườn nhà phố, thiết kế sân vườn sân thượng, thiết kế tiểu cảnh sân vườn.
  • Thiết kế khu nghỉ dưỡng: thiết kế khu nghỉ dưỡng gia đình, thiết kế resort, thiết kế nhà hàng sinh thái, thiết kế khuôn viên khu tòa nhà, thiết kế cafe sân vườn, thiết kế khu du lịch…
  • Thiết kế vườn Nhật: thiết kế vườn phong cách Nhật Bản, thiết kế vườn thiền, thiết kế tiểu cảnh vườn Nhật.
  • Thiết kế hồ cá Koi: thiết kế hồ cá Koi ngoài trời, thiết kế hồ cá Koi trong nhà, thiết kế hồ cá Koi tự nhiên, thiết kế hồ cá Koi hiện đại.

Ngoài ra, chúng tôi kiêm bán cây cảnh trồng trong sân vườn, công trình biệt thự, chung cư, tòa nhà văn phòng. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ. Tham khảo tại mục ” cây công trình