Quý khách cần tìm một đơn vị thiết kế & thi công cảnh quan uy tín

Quý khách khi làm nhà biệt thự, nhà phố, căn hộ, chỉ cần cung cấp mặt bằng, Hoaviencaycanh sẽ làm việc để đưa ra những ý tưởng thiết kế và cung cấp trọn gói cho không gian ngoại thất, sân vườn; trang trí vườn dựa trên ý tưởng và sở thích cá nhân. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại cây phù hợp; tạo cho bạn không gian sân vườn theo 1 câu chuyện, chủ đề xuyên suốt… và những món đồ trang trí làm cho không gian khu vườn thêm sống động.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ LUÔN SẴN SÀNG

Thiết kế cảnh quan nói chung và thiết kế sân vườn nói riêng là một lĩnh vực rất chuyên biệt. Đó là sự kết hợp của nghệ thuật và khoa học. Để có những khu vườn xinh đẹp lâu dài cùng thời gian đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm. Mục tiêu tiếp tục của chúng tôi là cung cấp các giải pháp và những ý tưởng sáng tạo giúp khách hàng của chúng tôi hạn chế phát sinh, chi phí duy trì tốn kém và vẫn cho mang lại một sân vườn xinh đẹp, bền vững với thời gian.

Hoa viên cây cảnh khác biệt với các công ty thiết kế cảnh quan khác là các dự án chúng tôi hướng đến xu hướng hiện đại, sự tinh tế tạo nên phong các sống thanh lịch và sang trọng cho gia chủ.

Quý khách có thể gặp đội ngũ tư vấn thiết kế sân vườn chuyên nghiệp để được hướng dẫn hay tư vấn giúp quý khách hàng thực hiện trọn vẹn ý thích của mình.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát

Tổng hợp các yêu cầu của khách hàng về dạng công trình (căn hộ, pool villa, penthouse, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, văn phòng công ty,…); mức độ thiết kế cảnh quan (cung cấp sản phẩm, cải tạo, thiết kế mới);…sau đó tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng, đo đạc thực tế.

Bước 2: Thiết kế ý tưởng

Dựa trên các thông tin thu thập từ khách hàng kết hợp với khảo sát hiện trạng, Hoa Viên Cây Cảnh sẽ lên ý tưởng, giải pháp không gian mặt bằng, bố trí thỏa mãn tất cả các yêu cầu và mục tiêu đề ra. Đến thời điểm này chúng tôi có thể lên dự toán sơ bộ chi phí đầu tư cho khách hàng nắm rõ, dựa trên bảng vẽ mặt bằng không gian cần thi công đã thống nhất trước đó.

Bước 3: Thiết kế phối cảnh 3D

Dựa trên mặt bằng đã được khách hàng duyệt thiết kế Hoa Viên Cây Cảnh sẽ thể hiện cho khách hàng thấy rõ không gian cảnh quan sân vườn một cách cụ thể và sống động qua phương pháp vẽ phối cảnh 3D. Thể hiện đầy đủ màu sắc, chú thích vật liệu, loại cây trồng để khách hàng thấy rõ không gian cảnh quan sân vườn nhà mình trước khi thi công.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công sân vườn

Sau khi chỉnh sửa thiết kế 3D cuối cùng giữa thiết kế Hoa Viên Cây Cảnh và khách hàng. Hai bên sẽ tiến đến ký kết hợp đồng thi công theo bảng dự toán báo giá cuối cùng dựa trên thiết kế khách hàng đã duyệt.

Bước 5: Triển khai thi công

Đội ngũ Hoa Viên Cây Cảnh sẽ triển khai thi công cảnh quan tại công trình theo tiến độ đã đưa ra. Chúng tôi đảm bảo luôn có giám sát túc trực tại công trường để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Bước 6: Nghiệm thu bàn giao

Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình sau khi hoàn tất các hạng mục thi công. Bên Hoa Viên Cây Cảnh sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng chăm sóc các loại cây trong vườn, lập biên bản nghiệm thu, bàn giao công trình cảnh quan. Hoa Viên Cây Cảnh bảo hành cho quý khách hàng từ 3 đến 6 tháng. Ngoài ra, Hoa Viên Cây Cảnh còn có dịch vụ chăm sóc cây, hoa viên định kỳ nếu quý khách không bố trí được nhân sự. Công ty sẽ bố trí nhân sự khảo sát định kỳ hàng tháng để đưa ra giải pháp kịp thời khi có vấn đề liên quan đến công trình.

Một số phong cách thiết kế sân vườn hiện này: thiết kế vườn Nhật, thiết kế vườn Nhiệt Đới, thiết kế vườn cổ điển châu Âu, thiết kế vườn hiện đại…

  • Vườn Nhật: trong thiết kế kiến trúc Á Đông thì phong cách vườn Nhật có nét đặc trưng riêng thể hiện rõ nét văn hóa và lối tư duy của người Nhật Bản. Những khu vườn Nhật Bản mang đến cảm giác thanh tao, nhờ sự chú trọng đến không gian bình lặng, thiền định, phù hợp với nghỉ ngơi, thư giãn. Vườn Nhật mang đậm ảnh hưởng của Thiền. Ở trong vườn, cây, cỏ, lá, hoa, đá, nước và cá đều được coi trọng, thiếu một thứ có lẽ sẽ không còn là vườn Nhật. Thiết kế hồ cá Koi thường được chú trọng và đầu tư nhiều trong vườn Nhật, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì hồ cá Koi là một nhân tố quan trọng trong thuật Phong Thủy.
  • Vườn cổ điển: sân vườn Châu Âu thường ưu tiên bố cục mang tính đối xứng với đường nét rõ ràng mạch lạc để quy hoạch cho tổng thể của khuôn viên. Cây trong những khu vườn cổ điển và bán cổ điển đều được chăm sóc, cắt tỉa gọn gàng theo hình vuông, hình tròn, hình nón và ít sử dụng cây cối xum xuê hay đi tán. Phong cách khu vườn Châu Âu cổ điển thường tạo điểm nhấn bằng những giàn hoa có thể được thiết kế từ những cây hoa leo hoặc những giàn nho. Thay vì sử dụng đèn đá, mái chòi hoặc hồ cá như những khu vườn của Á Đông, thiết kế sân vườn theo phong cách Châu Âu thường sử dụng những bức tượng, đài phun nước để làm nổi bật cho khu vườn. Tượng hay đài phun nước đều là những dấu ấn nghệ thuật còn tồn tại từ thời kỳ phục Hưng của Ý cho đến ngày nay.

Hiện nay Cty chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế cảnh quan như:

  • Thiết kế thi công sân vườn: thiết kế sân vườn biệt thự, thiết kế sân vườn nhà phố, thiết kế sân vườn sân thượng, thiết kế tiểu cảnh sân vườn.
  • Thiết kế khu nghỉ dưỡng: thiết kế khu nghỉ dưỡng gia đình, thiết kế resort, thiết kế nhà hàng sinh thái, thiết kế khuôn viên khu tòa nhà, thiết kế cafe sân vườn, thiết kế khu du lịch…
  • Thiết kế thi công vườn Nhật: thiết kế vườn phong cách Nhật Bản, thiết kế vườn thiền, thiết kế tiểu cảnh vườn Nhật.
  • Thiết kế thi công hồ cá Koi: thiết kế hồ cá Koi ngoài trời, thiết kế hồ cá Koi trong nhà, thiết kế hồ cá Koi tự nhiên, thiết kế hồ cá Koi hiện đại.
  • Thiết kế và thi công suối đá, hòn non bộ, hồ cá Mini

Ngoài ra, chúng tôi kiêm bán cây cảnh trồng trong sân vườn, công trình biệt thự, chung cư, tòa nhà văn phòng. Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ. Tham khảo tại mục ” cây công trình

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc ghé qua bất cứ lúc nào, chúng tôi cố gắng trả lời mọi thắc mắc trong vòng 24 giờ vào các ngày làm việc. Rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SAIGON LUXURY

» Địa chỉ: 7/6B đường Lương Định Của, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, HCM

» Điện thoại: 0938.079.269

» Website:hoaviencaycanh.com

» Fange: facebook.com/hoaviecaycanhlamdong/